Bệnh nhân bị tim bẩm sinh có nên mang thai?

Thảo luận trong 'GÓC DÀNH CHO MẸ' bắt đầu bởi WANKADA, 16/5/18.

Ghế ăn dặm
 1. WANKADA

  WANKADA Member

  Tham gia ngày:
  6/4/18
  Bài viết:
  367
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nhiều người có suy nghĩ là do chế độ ăn uống không lành mạnh, chúng ta mới mắc bệnh tim. Nhưng trên thực tế có một phần bệnh tim là do bẩm sinh mà không được phát hiện sớm, dẫn đến những ảnh hưởng lớn đến sức khỏe khi trưởng thành. Ngoài ra, bệnh tim bẩm sinh người lớn còn được hiểu là bệnh tim ở người đã được phẫu thuật từ nhỏ nhưng không triệt để, cần theo dõi điều trị suốt đời.


  xem thêm: an cung ngưu hoàng trung quốc


  Bệnh tim bẩm sinh ở người lớn không phải do tái phát bệnh mà là diễn tiến của bệnh. Sau phẫu thuật, bệnh tim bẩm sinh không chữa được 100% sẽ để lại một vài biến chứng. Khi lớn lên, những người bệnh đã từng tiến hành phẫu thuật cần theo dõi một số vấn đề như: van tim hẹp, ống nối trong tim không lớn lên theo cơ thể phải mổ để thay lại, suy tim, áp lực động mạch phổi tăng, nhịp tim có thể rối loạn.


  xem thêm: giá bán an cung ngưu hoàng


  Mỗi năm, bệnh nhân tim bẩm sinh cần thăm khám 1 lần bởi các bác sĩ chuyên khoa, khi lớn lên sẽ chuyển sang đơn vị dành cho tim người lớn. Mỗi năm có 7000 - 8000 trẻ gia nhập vào nhóm người lớn tim bẩm sinh. Sắp tới, số người lớn tim bẩm sinh vượt số trẻ em.
   

Chia sẻ trang này

tunaucompmk.com