căn chỉnh hệ thống âm lượng đám cưới

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bắt đầu bởi vigreen, 13/6/18.

Ghế ăn dặm
 1. vigreen

  vigreen New Member

  Tham gia ngày:
  14/2/17
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  hệ thống âm lượng đám cưới(vang sô karaoke, micro) giờ đâythường phát nhạc sống thay dần cho các dòng nhạc truyền thống trước, tạo nên phòng sôi động cho đám cưới, muốn làm được điều này thì việc căn chỉnh dàn hệ thống âm lượng đám cưới sao cho hiệu quả là rất cần đến ra sao thì bạn có thể xem qua dưới đây.

  Nguồn phát điện

  Không nhỏ người quan niệm nguồn phát điện chỉ tác động xấu đến dàn âm thanh dùng cho hội trường, ngoài trời, tuy nhiên âm thanh đám cưới cũng ảnh hưởng không kém, nguồn điện phát mà bị vụ việc sẽ gây ra các hư hỏng đến sản phẩm âm thanh, có thể làm cháy mặt hàng.
  Để giải quyết thì trước khi diễn ra đám cưới, bạn cần kiểm tra nguồn phát đã được chưa, điều chỉnh mặt hàng âm thanh sao cho hoạt động tốt nhất, bạn cần chuẩn bị cho trường hợp mất điện.

  Đặt loa trong hệ thống âm lượng đám cưới

  Loa là thiết bị quan trọng từhệ thống âm lượng(cuc day cong suat trung quoc, mixer) có nhiệm vụ phát ra âm thanh, tạo nên không gian vui vẻ, thỏa mái cho các người dùng có mặt tại đám cưới, thường thì vị trí đặt loa thường đặt phía trước để âm lượng phủ được toàn bộ phòng tuy nhiên đó chỉ nên áp dụng tại hội trường.
  không gian phòng đến từđám cưới nhỏ hơn nên tốt nhất bạn hãy chọn vị trí góc cạnh, hoặc bật nhạc sôi động để tạo nên phòng vui vẻ cho mọi người.

  [​IMG]

  Tùy chỉnh truyền xa vừa nghe đủ

  Trong các buổi tiệc cưới nên chon dòng nhạc nhẹ nhàng, không làm chịu cho người nghe. truyền xa có phát ra tác động tới cuộc nói chuyện chú rể với các vị khách. Điều quan trọng là bạn phải căn chỉnh cho phù hợp với không gian phòng.

  Đám cưới có thể làm việc tốt ở một số dải tần số

  Yếu tố quan trọng nhất khi Tùy chỉnh dàn nhạc sống đám cưới hay bán dàn âm thanh sân khấu là dàn hệ thống loa nên ở một số dải một cách đồng nhất. Ngoài ra các dàn hệ thống truyền xa nhạc sống đám cưới khi biểu diễn âm thanh xuống dải tần rất thấp thì màng loa nhỏ khó để thể hiện trung thực.
   

Chia sẻ trang này

tunaucompmk.com