chú ý quyết đinh mang kinh nghiệm cá độ bóng đá – Phần 1

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bắt đầu bởi bebebe123, 12/6/18.

Ghế ăn dặm
 1. bebebe123

  bebebe123 Member

  Tham gia ngày:
  5/4/18
  Bài viết:
  211
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Tổng quát trong cuộc sống hằng ngày, mỗi người trong chúng ta đều phải sở hữu kinh nghiệm cá độ bóng đá và ra ko biết bao lăm quyết định can dự đến các sinh hoạt cá nhân từ ăn gì, uống gì, mặc gì, làm gì, ở đâu, lúc nào, mang ai chậm triển khai là các quyết định rất thông thường. Bài viết này muốn kể tới các kinh nghiệm cá độ bóng đá vwin trong cá độ.

  Vai trò đặc trưng chung của người cá độ là nghĩa vụ ra quyết định, trong khoảng những quyết định quan yếu như Kick Off Pick, Running tới những quyết định thường nhật như chọn giải đấu, xác định kinh nghiệm cá độ bóng đá v9bet và chiến lược cá độ hàng tháng, hàng quí… cả mùa giải.

  [​IMG]

  định nghĩa

  Ra quyết định ở một thời kỳ tuyển lựa có tinh thần giữa hai hoặc phổ quát phương án để chọn ra một phương án. Và kinh nghiệm cá độ bóng đá này sẽ cho ra được một kết quả ý muốn trong các điều kiện buộc ràng đã biết.

  xem thêm Cá độ bóng đá trực tuyến con đường trở thành tỷ phú

  các loại ra quyết định trong cá độ

  Vấn đề mà người ra quyết định gặp phải là một yếu tố quan yếu trong thời kỳ ra quyết định. Ra quyết định trong kinh nghiệm cá độ bóng đá được phân loại dựa trên 2 cơ sở vật chất : Cấu trúc kèo (Odds Compile) và tính chất của dòng tiền đối có nhà cái (Bookie).

  Ra quyết định theo cấu trúc kèo

  Lựa kèo theo Odds hay còn gọi là soi Odds. Theo cấu trúc của kèo người ta chia vấn đề làm hai loại:

  – Kèo Dụ: Cũng như kèo gài nhưng luôn hướng người chơi chọn lọc nó để tạo cảm giác chắc chắn trong rủi do và nó luôn đưa cho người chơi những chọn lọc tốt nhất mà thực ra là nghiêm trọng có đa dạng rủi ro nhất trong kinh nghiệm cá độ bóng đá (những rủi ro không nhìn thấy).

  Ví dụ: Kèo từ 0.75 khi trước trận vào running đã xuống 0.25 hoặc HT chỉ còn 0.25 (chưa mang bàn thắng nào ghi) thì vững chắc đa dạng người sẽ vào thêm cho cửa trên. Thực ra nó dụ nằm trên và kết quả 90% là dưới thắng 1-2 xa rời (thường là bàn thắng ở hiệp 2 và muộn).

  – Kèo Gài: Là kèo mà việc coi xét sẽ cho những Punter cảm giác nên bỏ tuyển lựa chậm triển khai (luôn tạo cái bẫy kinh nghiệm cá độ bóng đá tâm lý an tâm để gài cho Punter giảm thiểu chọn lựa và cảm nhận là nghiêm trọng ví như chọn nó dấu hiệu.

  Ví dụ: Kèo chấp 0.75 cho là kiểu gì cũng thua và ko chọn cửa dưới.. Hoặc tạo tâm lý là kiểu gì cũng ăn ăn 1/2 tiền cũng là ăn.. Hoặc -1 là cùng lắm là về tiền thôi kiểu gì chả thắng…
   

Chia sẻ trang này

tunaucompmk.com