Có nên nhổ răng sâu tại nha khoa?

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bắt đầu bởi anantran112, 22/6/17.

Ghế ăn dặm
 1. anantran112

  anantran112 Member

  Tham gia ngày:
  27/3/17
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Chào bác sĩ, cho tôi hỏi về chi phí nhổ răng sâu bao nhiêu tiền vậy ạ? Tôi đang có ý định nhổ răng sâu cho bé của mình nên muốn tham khảo giá cả trước để chuẩn bị. Cám ơn bác sĩ.
  Chi phi thuc hien nho rang sau la bao nhieu?
  Nho rang sau het bao nhieu tien?

  Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về vấn đề: “Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?“, Nha Khoa xin được giải đáp cụ thể như sau:

  Nhổ răng sâu bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý?

  1. Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền là chính xác?
  Trước tiên, để giúp bạn dễ dàng hình dung ra chi phí nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền, nha khoa xin đưa ra bảng giá tại trung tâm ngay sau đây để bạn tham khảo:

  DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
  Nhổ răng sữa 1 răng 100,000
  Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500,000
  Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700,000
  Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1,000,000
  Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000
  Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
  Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 1 răng 3.000.000
  Về thắc mắc giá tiền nhổ nhổ răng sâu thì hiện khó có mức giá chính xác, vì nhổ răng sâu là bệnh lý răng liên quan đến hỗ trợ điều trị và kỹ thuật nhổ răng. Để nhổ răng sâu an toàn và thành công, bác sỹ đôi khi phải xử lý thêm cả những tình huống khác như viêm nướu, viêm tủy.

  Khi đó chi phí nhổ răng sâu sẽ khác với mức thông thường. Đây cũng là lý do vì sao giá nhổ răng sâu ở các địa chỉ nha khoa có thể chênh lệch đôi chút. Nhưng bạn lưu ý giá nhổ răng sâu bao nhiêu thì cũng không vượt quá ngưỡng chung, sự dao động được xem là không đáng kể.

  Để biết chính xác răng của bạn bị sâu ở mức độ nào thì bạn cần đến ngay nha khoa để được các bác sỹ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng sâu và các bệnh răng miệng liên quan cụ thể. Bạn đừng nên quá băn khoăn vì sâu răng thực tế là vấn đề rất phổ biến và dễ dàng xử lý.

  2. Có nên nhổ răng sâu tại nha khoa?

  Theo mô tả của bạn thì có thể răng hàm bị sâu, tuy nhiên nếu chỉ căn cứ vào vết đen trên mặt nhai của răng thì khó có thể xác định được mức độ sâu như thế nào.

  Thông thường, bác sỹ sẽ chỉ định hỗ trợ điều trị răng sâu, sau đó hàn trám lại để duy trì răng thật. Trường hợp nhổ răng chỉ xảy ra khi răng thật sâu quá nặng không thể tiếp tục bảo tồn được, buộc phải nhổ bỏ để tránh làm ảnh hưởng đến các răng kế cận và gây bệnh cho các vùng khác quanh răng sâu.

  Với quy trình nhổ răng tiêu chuẩn cùng tay nghề bác sĩ cao nhiều kinh nghiệm sẽ giúp ca nhổ răng sâu diễn ra nhanh chóng, an toàn.
   

Chia sẻ trang này

tunaucompmk.com