Có nên ứng tuyển nhân viên phục vụ karaoke quận 10 hay không?

Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi tranthihuyen123, 17/4/18.

Ghế ăn dặm
 1. tranthihuyen123

  tranthihuyen123 New Member

  Tham gia ngày:
  30/12/17
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Khi đời sống ngày càng nâng cao, chất lượng, nhu cầu giải trí, hưởng thụ của người dân cũng tăng theo. Đó là lý do vì sao tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh hình thức kinh doanh karaoke không ngừng mọc ra, cạnh tranh nhau. Đặc biệt, việc thành lập hệ thống các chuỗi quán karaoke càng nhiều. Việc làm phục vụ quán karaoke cũng theo đó càng ngày càng cao.
  [​IMG]
  Là một trong những quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, quận 10 có vị trí vô cùng đắc địa lại có nhiều ưu thế để phát triển kinh tế trở thành trọng điểm thương mại, giao dịch của thành phố. Những ngành thương mại, dịch vụ tại quận 10 có tốc độ phát triển chóng mặt trong đó có cả ngành karaoke. Khi kinh tế đi lên, cái ăn cái mặc không còn là vấn đề nan giải, nhu cầu của con người sẽ tìm đến giải trí, hưởng thụ. Karaoke – một trong những xu hướng giải trí được nhiều người lựa chọn bởi giá cả hợp lý, giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.
  Có nên ứng tuyển nhân viên phục vụ karaoke quận 10 hay không?
  Bên cạnh những ưu điểm, làm việc trong quán karaoke cũng có rất nhiều mặt trái. Nhiều người luôn có cái nhìn thiếu thiện cảm với nhân viên phục vụ trong quá karaoke. Điều đó không có nghĩa rằng quán karaoke chỉ toàn tiêu cực. Bạn tìm việc làm thêm buổi tối tại tphcm hoàn toàn có thể tự tin nhận việc làm phục vụ quán karaoke tại quận 10 nếu như bạn có khả năng ứng biến tốt, có khả năng kiểm soát bản thân trước mọi cám dỗ.
   

Chia sẻ trang này

tunaucompmk.com