đơn vị nào thiết kế bể cá ngoài trời ấn tượng nhất

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bắt đầu bởi doan thi mai, 18/5/18.

Ghế ăn dặm
 1. doan thi mai

  doan thi mai Member

  Tham gia ngày:
  25/2/17
  Bài viết:
  647
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  thiết kế bể cá ngoài trời - Nước trong hồ Koi có ảnh hưởng quan Những vấn đề cần chú ý khi thiết kế bể cá ngoài trời trọng đến sức khoẻ của những chú Koi trong hồ cũng như tạo dựng nét thẩm mỹ trong khuôn viên gia đình bạn.
  Và một điều quan trọng nữa đó là ảnh hưởng đến giá trị phong thuỷ của gia chủ. Nên việc lựa chọn xây hồ Koi bằng xi măng hay hồ trải bạt cũng cần phải có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thiết kế hồ Koi trong sân vườn.
  [​IMG]
  Hiện nay thì có hai lựa chọn xây dựng hồ Koi, đó hồ koi lót bạt và hồ Koi lót bê tông. Giữa hồ Koi trải bạt với hồ Koi xi măng với hồ trải bạt, mỗi loại sẽ có những ưu điểm, nhược điểm khác nhau.
  Lựa chọn hồ Koi rải bạt hay hồ Koi lót xi măng sẽ ảnh hưởng đến môi trường sống của Koi
  [​IMG]
  Để các bạn có thể có một sự lựa thiết kế bể cá ngoài trời chọn đúng đắn Những vấn đề cần chú ý khi thiết kế bể cá ngoài trời cho riêng mình, chúng tôi xin phân tích một số ưu khuyết của hai hình thức lót đáy hồ này.
  Cả hai phương pháp lót hồ đều có ưu điểm riêng của nó
  Với hồ Koi lót bê tông thì bền hơn so với hồ trải bạt.
  Bên trong lòng hồ khi thi công được chát xi măng trơn láng bề mặt từ thành hồ xuống tới đáy hồ và làm cho việc vệ sinh bể dễ dàng hơn.
  Hơn nữa, việc xây hồ Koi bằng bê tông cũng dễ dàng lắp đặt, cải tạo các thác đá hơn rất nhiều so với hồ trải bạt.
  Hồ cá Koi bằng xi măng dễ dàng thiết kế bể cá ngoài trời cải tạo và vệ sinh hơn so với hồ Koi rải bạt
  Các chuyên gia làm hồ của Cảnh Quan Zions Những vấn đề cần chú ý khi thiết kế bể cá ngoài trời khuyên bạn nên làm hồ bê tông hơn so với làm hồ trải bạt. Khi tiến hành xây hồ lót bê tông bạn có thể áp dụng kỹ thuật xây dựng như lắp cốt thép, bê tông, hay các quá trình đi ống đáy....
  Ngoài ra việc thi công được một hồ Koi lót bạt đạt chuẩn kỹ thuật là một điều rất khó. Không chỉ với các gia chủ mà còn là khó khăn đối với các thợ lành nghề trong quá trình xay dựng hồ Koi nữa.
  Tuy nhiên hồ koi xi măng chỉ được coi là một lợi thế khi xây dựng đúng thiết kế, còn ngược lại nó sẽ trở thành một điều tồi tệ khi bạn không xây dựng đảm bảo kỹ thuật thiết kế bể cá ngoài trời ( thể tích hồ, hệ lọc trong hồ, chống thấm đáy, thành bể hay cổ ống,...)
  [​IMG]
  Đối với hồ trải bạt
  Đối với việc thi công hồ trải bạt ở Việt Nam Những vấn đề cần chú ý khi thiết kế bể cá ngoài trời hiện nay là khá ít, và gần như không có.
  Với hồ trải bạt này thì chi phí thấp hơn so với chi phí bỏ ra xây dựng một hồ Koi lót bê tông, xi măng.
  Thời gian thi công nhanh không cần đợi hồ khô xi măng hay khử mùi xi măng trước khi thả cá vào hồ.
  Nhưng khi thi công hồ cá Koi lót bạt bạn muốn di chuyển vị trí làm hồ hay mở rộng thêm diện tích so với hồ trước đây lại rất dễ dàng.
  Đây cũng là giải pháp mà nhiều người chọn vì bạn thiết kế bể cá ngoài trời có thể tự xây dựng được cho mình một hồ cá Koi.
  Khi thi công hồ cá Koi trải bạt bạn không cần phải có nhiều kỹ thuật xây dựng , và hồ trải bạt luôn duy trì pH ổn định hơn cho những chú Koi.
  xem thêm :

  Những vấn đề cần chú ý khi thiết kế bể cá ngoài trời
   

Chia sẻ trang này

tunaucompmk.com