hướng dẫn tự thiết kế nhạc nước

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bắt đầu bởi doan thi mai, 12/10/18.

Ghế ăn dặm
 1. doan thi mai

  doan thi mai Member

  Tham gia ngày:
  25/2/17
  Bài viết:
  654
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  thiết kế nhạc nước - HỆ THỐNG PHUN NƯỚC CHO HỒ TỰ NHIÊN
  Hệ thống phun nước nghệ thuật được sử dụng để mang lại vẻ đẹp và làm nổi bật cho hồ tự nhiên. Nó mang đến cảnh quan đẹp và âm thanh giúp cho hồ của bạn trở nên sống động. Bên cạnh đó, đài phun nước cho hồ của cung cấp một môi trường lành mạnh cho sinh vật dưới hồ của bạn. Sự chuyển động liên tục của dòng nước sẽ giảm thiểu muỗi, thiết kế nhạc nước nghệ thuật tảo và thực vật không mong muốn. Trong nhiều trường hợp, một hệ thống phun nước có thể tạo giá trị cho một công trình, dự án hồ tự nhiên.
  [​IMG]
  Đài phun nước là nơi nguồn nước được phát ra bởi thiết kế nhạc nước hệ thống đài phun nước, tùy theo nhu cầu sử dụng mà đài phun nước được thiết kế có hình dáng và kích thước khác nhau.
  Trong cấu trúc không gian đô thị, không gian công viên - quảng trường là một thành phần không thể thiếu. Bởi nó giống như những chiếc “van” giúp giảm áp thiết kế nhạc nước nghệ thuật lực cuộc sống đang ngày càng trở nên căng thẳng, trong bối cảnh đô thị ngày càng đông đúc. Công viên - quảng trường được xem là một trong những yếu tố phản ánh trình độ văn minh đô thị. Ngoài hệ thống cây cỏ và vườn hoa hệ thống phun nước trong công viên - quảng trường là một trong những điểm nhấn mang lại vẻ hiện đại, văn minh cho công viên nói riêng và đô thị nói chung.
  [​IMG]
  Hệ thống phun nước nghệ thuật tại công viên - quảng trường tạo nên sự hài hòa giữa cây xanh, thảm cỏ, hồ nước…là nơi vui chơi chụp hình, thư giãn thú vị sau ngày làm việc căng thẳng. Nó khiến quang cảnh công viên - thiết kế nhạc nước nghệ thuật quảng trường thêm rực rỡ, hiện đại, đồng thời giúp không khí nơi đây thoáng mát, dễ chịu.thiết kế nhạc nước Đặc biệt, công viên - quảng trường sẽ càng thêm rực rỡ, lung linh, hoành tráng khi màn đêm buông xuống nhờ hiệu ứng đèn màu từ hệ thống phun nước nghệ thuật.
  Đài phun nước còn là một công trình kiến trúc, thể hiện nét văn hóa của các quốc gia ở các châu lục khác nhau.
  [​IMG]
  Trước kia đài phun nước được kết nối với các suối nước, các bể chứa nước lớn để truyền nước đến các khu dân cư, các làng phố để cung cấp nước cho việc sinh hoạt. Ngày nay, chúng ta cũng có thấy ở các nước Châu Âu như Pháp, Đức, Tây Ban Nha,... có các đài phun nước ở các khu đô thị, công viên mà ở đó người dân, khách du lịch có thể vui chơi, tắm mát.
  Đài phun nước được xem là công trình kiến trúc nghệ thuật nằm trong những công trình xây dựng lớn, đài phun nước càng lớn, càng hoàng tráng thì càng thể hiện sự thịnh vượng, đẳng cấp thiết kế nhạc nước nghệ thuật của công trình đó. Vì thế, nên đài phun nước thường hay được xây dựng ở những công trình mang tầm vóc quốc gia, quốc tế.
  Không những thế, đài phun nước còn được quan niệm là có tính phong thủy lớn đối với một công trình. Có đài phun nước chính là có sự sống, sự phồn vinh và nước thiết kế nhạc nước cuốn trôi đi những dơ bẩn, những điều không tốt đẹp trong cuộc sống,.... đó chính là quan niệm phong thủy trong đài phun nước và nó được những nhà Doanh Nhân áp dụng khi xây dựng một cơ nghiệp kinh doanh của mình.
  [​IMG]
  Và ngày nay, chúng ta thấy rất nhiều đài phun nước lớn nhỏ ở các công trình, các ngôi nhà, các nhà hàng, quán cafe,...được xây dựng với nhiều phong cách thiết kế khác nhau.
  [​IMG]
  thiết kế nhạc nước nghệ thuật Dựa trên đặc tính của hồ nước tự nhiên đó là có không gian lớn và mực nước hồ thay đổi thường xuyên, nhà cung cấp sẽ thiết kế ra các hệ thống phao nổi chịu được tải trọng lớn bằng composite, hệ thống khung bằng thép và Inox theo công nghệ thiết kế tàu thủy và được neo chắc chắn ở giữa hồ lên xuống theo dòng thủy triều. Hệ thống phun nước cho hồ tự nhiên cũng có thể kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng âm nước và âm nhạc để mang đến vẻ đẹp lung linh cho hồ khi màn đêm buông xuống.Hệ thống phun nước này là lý tưởng cho hồ tại Sân Golf, Căn hộ phức hợp, thiết kế nhạc nước Trung tâm công nghiệp, Công viên Thành phố và Nhà Riêng. Dưới đây là một số hình ảnh về hệ thống phun nước nghệ thuật cho hồ tự nhiên.
   

Chia sẻ trang này

tunaucompmk.com