Ngắm nhìn ngôi nhà tổ ong ở Nhật Bản

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bắt đầu bởi sonminhle1998, 13/9/18.

Ghế ăn dặm
 1. sonminhle1998

  sonminhle1998 Member

  Tham gia ngày:
  12/4/18
  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhà tổ ong là ngôi nhà để kích thích tâm trí và . Nó phối dựa trên cấu trúc của tổ ong và và và và dựa trên lâu đài của Nhật Bản.

  [​IMG]
  Tích cực giữ cho , ngoài ra chúng ta cũng nên hiểu đúng rất giữ cho bộ não để sự suy giảm trí nhớ và trí nhớ kém.
  [​IMG]
  Mục tiêu là ngôi nhà có thể đáp ứng điều này, giữ cho và bộ não cùng . Tôi muốn ngôi nhà khiến gia đình hơn ngôi nhà điển hình, các hình dạng và không gian khác thường để kích thích não bộ, các giữ cho bộ não và .
  [​IMG]
  Bộ não của chúng ta liên tục thông tin về môi trường . Không gian của , phòng ngủ, phòng học, phòng học, phòng xem , đều giống nhau. Các phòng này là phòng vuông hoặc hình chữ nhật với trần được . Sự giống nhau này làm giảm não và do đó có thể gây bất lợi phát triển của . Mặt khác, cho phép chúng lớn lên không gian giữ cho bộ não của chúng có thể tốt cho chúng.
  [​IMG]
  Ngôi nhà này quan trọng quan trọng để kích thích phát triển và bằng cách cấu trúc độc đáo tổ ong, cho phép và sử dụng, rất thú vị và khác biệt.
  [​IMG]
  Cấu trúc tổ ong 12 ô mà được sử dụng theo cách mà chúng chọn. Chúng có thể sử dụng như không gian hoặc phòng chơi hay không gian . Hình lục giác không trong hàng ngày vì vậy nó kích thích não. Khi cấu trúc tổ ong, bạn có thể mất cảm giác về phương hướng và không biết bạn đang ở đâu trong nhà.
  Phần còn lại của ngôi nhà theo và với không gian trên các khác nhau làm tăng vật lý. Không có ngõ cụt nào trong nhà nên phải luôn lối để sử dụng.
  [​IMG]
  Khu vực sinh sống tạo thành lõi trung tâm của ngôi nhà và được ví như honmaru – lâu đài chính nơi Lãnh chúa phong kiến cư trú. Phần tổ ong cho jōkamachi ( bị chiếm đóng bởi các cư dân và lâu đài). Bên ngoài của ngôi nhà trông mặt tiền lâu đài. Các khách hàng là người có niềm đam mê mãnh liệt với lâu đài và vì vậy ý tưởng được phát triển dựa trên sở thích .
  [​IMG]
  Bên cạnh lâu đài, gia đình còn có niềm yêu thích phim ảnh. Người cha trong gia đình là đạo diễn sân khấu nghiệp dư, màn . Với mục đích này, tầng đầu tiên của ngôi nhà nhà hát làm việc với sân khấu và không gian cho khán giả, sân khấu, ánh sáng và âm thanh.
  Tìm hiểu thêm các tin đăng bán/cho thuê bất động sản tại : chothue247.com
   

Chia sẻ trang này

tunaucompmk.com