Những kiến thức cơ bản về gương bát quái trong phong thủy (P1)

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bắt đầu bởi sonminhle1998, 14/9/18.

Ghế ăn dặm
 1. sonminhle1998

  sonminhle1998 Member

  Tham gia ngày:
  12/4/18
  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  rong , gương bát quái là loại pháp khí của , có tác dụng , , hóa giải ngôi nhà có hướng xấu hoặc bị tác động bởi bất lợi. Đây cũng là loại pháp khí đượ

  Phần : Các loại gương bát quái và công dụng:


  . Gương bát quái đồng:
  Đây là loại gương , có các loại gương tráng bạc như . Loại gương này giúp và phản xạ luồng hung khí tác động đến ngôi nhà từ bên ngoài. Nó là gương đa khi có thể hóa giải được bất lợi như hướng nhà xấu, hướng nhà bị sát khí, hung khí chiếu đến…
  [​IMG]
  Những thầy xưa , các có thể hoàn toàn yên tâm khi treo gương bát quái đúc trước nhà, vì nó giúp ngôi nhà được trước ác khí. Trong ngũ hành, đồng có thuộc tính Kim, đây là lý do các thầy xưa dùng nó để tà khí.
  Hiện nay, rất khó tìm thấy loại gương bát quái nguyên khối nguyên khối nguyên khối này vì các gia đình rất ít sử dụng do sự của các loại làm từ khác.
  . Gương bát quái lõm:
  Đây chính là loại gương bát quái nhất . Nhờ phản xạ uế khí, thu hút vượng, gương bát quái lõm thường dùng trong các nhà phạm hướng xấu và kị mạng của .
  [​IMG]
  Với ngôi nhà không có “tọa sơn hướng thủy” vì này ở quá xa cũng có thể dùng gương bát quái lõm để và và này. Bởi mặt lõm của chiếc gương này có thể thu hút cát khí, hút các về gần hơn phía ngôi nhà. Đây cũng là lý do gương bát quái lõm là pháp khí giúp thu hút tài vận cho gia đình.
  Ngoài ra, trong kiến trúc, gương bát quái lõm trong nhà có và và và sai khi bố trí cầu thang cửa chính. Khi đó, gương được treo phía ngoài cửa để cát khí không bị thất tán và chấn khí.
  . Gương bát quái lồi:
  Loại gương này thường được các gia đình thành phố . Nó có hình dạng như mai rùa với hình cầu trồi lên. Nếu phía trước ngôi nhà vật thể nhọn gây chướng ngại như cột điện, đèn giao thông, ống khói… thì nên sử dụng gương bát quái lồi vì nó giúp phân tán các xấu, hóa giải sát khí do vật cản này gây ra.
  Thậm chí với ngôi nhà bị chạy thẳng vào giữa cửa chính cũng có thể treo gương bát quái lồi để hóa giải.
  . Gương bát quái phẳng:
  Loại gương này vừa có tác dụng thu hút luồng tốt, vừa giúp luồng khí xấu. Nhìn chung, nó là loại gương bát quái giúp vượng khí. Do đó, nó ở ngôi nhà đã có hướng nhà tốt và muốn thu hút thêm vượng khí.
  [​IMG]
  Một điểm rất đáng lưu ý khi các loại gương bát quái treo trước nhà đó là phải khi dùng loại gương bên trên có khắc thần tướng cưỡi hổ địa tay cầm binh khí hoặc hổ phù ngậm binh khí. Đây là loại gương khiến rất chọn nhầm nếu không xem kỹ. Nếu ngôi nhà không phạm kỵ mà treo gương này lên, nó không chỉ đem thêm sát khí cho mà còn tác động xấu nhà .
  Tìm hiểu thêm các tin bán/cho thuê bất động sản tại :chothue247.com
   

Chia sẻ trang này

tunaucompmk.com