Những kiêng kỵ phong thủy cần tránh khi chọn và bố trí bàn ăn

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bắt đầu bởi sonminhle1998, 13/9/18.

Ghế ăn dặm
 1. sonminhle1998

  sonminhle1998 Member

  Tham gia ngày:
  12/4/18
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bàn ăn bố trí hợp không cho gia đình bạn không gian sống đẹp mà còn giúp bạn và các thành viên trong gia đình có , và tốt.

  Không đặt bàn ăn với cửa chính:
  Cửa chính là nơi nạp khí cho toàn bộ ngôi nhà. Dòng khí khi đi vào nhà lưu thông để đi tới các phòng, góc của ngôi nhà. Vì thế bàn ăn vị trí cửa gây cản trở khí lưu thông trong nhà.
  Ngoài ra, nếu bàn ăn cửa chính thì người đi bên ngoài có thể nhìn thấy đang ăn cơm, làm mất đi tính riêng tư của gia đình.
  Bàn ăn không nên đặt nhà và và và và và và và và và và và và và và và và và và và và và và và và và và và và và và :
  [​IMG]

  Trong , nhà là không gian xú uế, có nhiều khí xấu. Vì vậy, không nên để bàn ăn với nhà và và và , vừa không hợp và và và vừa gây đến , lại có thể khiến người ngồi ăn cơm không có cảm giác ngon miệng.
  Không đặt bàn ăn với nấu:
  Hiện nay, do không gian sống bị thu hẹp, nhiều gia đình thường đặt bàn ăn ở phòng , tạo không gian liên thông phòng – ăn. Nếu bố trí theo cách này, cần tránh đặt bàn ăn ở vị trí với nấu.
  [​IMG]
  Các chuyên gia , nấu thường có nhiệt và nhiều khói, mùi thức ăn, vì vậy nếu bàn ăn đặt khiến của các thành viên trong gia đình không được tốt, tính khí cũng dễ trở nên nóng nảy, dễ cáu gắt.
  Mặt bàn không được lồi lõm:
  Một chiếc bàn không phẳng có thể đến cảm giác ngon miệng của các thành viên trong gia đình, từ đó đến . Hơn nữa, bàn ăn cũng là nơi tụ tập thường xuyên nên không tránh được va chạm bát đũa, khi mặt bàn lỗi lỗm thì va chạm nhẹ cũng dễ làm đổ thức ăn.
  Luôn giữ cho mặt bàn gọn gàng, sạch :
  Bề mặt bàn ăn luôn phải giữ gọn gàng, sạch , không nên bày nhiều linh tinh bởi sự bừa bộn làm vợ/chồng, con cái cảm giác khó chịu, đến tình cảm vợ chồng và tình thân giữa và con cái.
  Không chọn bàn ăn quá to hoặc quá nhỏ diện tích phòng:
  Khi chọn mua bàn ăn, lưu ý diện tích bàn ăn cũng hợp lý, phải phù với diện tích của phòng ăn hoặc phòng trong ngôi nhà bạn. Nếu phòng ăn có diện tích nhỏ mà bạn kê bàn ăn quá to có thể khiến “đứng ngồi không yên”.
  Và ngược lại, nếu phòng ăn quá lớn nhưng bàn ăn lại quá nhỏ thì gây việc “không phóng khoáng, keo kiệt của ”. Do đó bàn ăn nhất định phải chọn loại có kích thước phù hợp.
  Không nên đặt ghế ăn dưới đèn chiếu sáng:
  Trong không gian của các gia đình ngày nay thường bố trí thêm đèn chiếu sáng và đèn trang trí trên trần bàn ăn.
  Tuy nhiên chú ý chọn vị trí đặt ghế ngồi để không bị đèn "chiếu" thẳng vào đầu, vì theo , người ngồi lâu dưới bóng đèn lâm vào thế bị đèn đè lên đầu, không tốt.
  Tìm hiểu thêm các tin đăng bán/cho thuê bất động sản tại :chothue247.com
   

Chia sẻ trang này

tunaucompmk.com