Phương pháp ôn thi TOEIC hiệu quả

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bắt đầu bởi faraway997, 14/2/18.

Ghế ăn dặm
 1. faraway997

  faraway997 Member

  Tham gia ngày:
  25/12/17
  Bài viết:
  181
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Mình biết có nhiều bạn đang tự hỏi không biết nên bắt đầu từ đâu và luyện thi Toeic ở đâu thì hiệu quả. Mình cũng từng như các bạn, tìm kiếm rất nhiều trung tâm Anh Ngữ và kể cả tự ôn tập ở nhà luôn cũng không thấy kết quả khả quan. Nhưng rồi sau đó mình tìm được một trang luyện thi Toeic rất hay đó là GiaSuToeic.com.

  Web này là trang web luyện thi Toeic trực tuyến nên bạn có thể học mọi lúc mọi nơi trên cả laptop và điện thoại, còn có cả ứng dụng di động luôn, cực kỳ tiện dụng. Bạn sẽ được học tất cả những bài học để bạn nhanh chóng nâng cao được kỹ năng nghe và đọc của mình bao gồm ngữ pháp, từ vựng, đề luyện tập, chiến lược làm bài...

  Đặc biệt nhất là tất cả câu hỏi luyện tập đều được dịch nghĩa và giải thích cặn kẽ để người học luôn luôn hiểu được lý do chọn đáp án.

  Ngoài phần bài tập ra, chương trình học từ vựng và ngữ pháp trên web này cũng rất hay. Từ vựng phổ biến trong TOEIC được trình bày một cách sinh động theo bộ 600 từ vựng Toeic và chia nhỏ thành 50 chủ đề để cho dễ học. Phần ngữ pháp TOEIC thì ngắn gọn, dễ hiểu và có cả bài tập kiểm tra kiến thức đã học nữa.

  Còn nữa, bạn còn được thử sức các đề thi Toeic rút gọn với thời lượng chỉ 20 phút và nhiều đề thi thử TOEIC full, tha hồ mà ôn luyện trước khi thi thật đó, vừa check trình độ vừa làm quen với dạng đề luôn.
   

Chia sẻ trang này

tunaucompmk.com