SỰ QUAN TRỌNG CỦA ĐỒ CHƠI CHO BÉ VỚI TRẺ NHỎ

Thảo luận trong 'ĐỒ CHO BÉ' bắt đầu bởi mantrangchu, 22/6/18.

Ghế ăn dặm
 1. mantrangchu

  mantrangchu New Member

  Tham gia ngày:
  8/11/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  SỰ QUAN TRỌNG CỦA ĐỒ CHƠI CHO BÉ VỚI TRẺ NHỎ

  Đồ chơi thích hợp với bé ? làm thế nào để có thể lựa chọn được đây ? Quả là một sự khó sử cho mẹ và bé đấy, vì bé nào cũng cần được yêu chiều, cũng cần được chăm sóc từ chính những đồ chơi ba mẹ mua cho bé này.

  Đồ chơi trẻ em khắp đường khắp phố được bán nhanh nhản, độ hot của nó làm mọi người phải choáng chả thế mà thị trường đồ chơi cho bé lại nổi và sôi động đến như vậy.

  [​IMG]

  KHI MUA ĐỒ CHƠI CHO BÉ CẦN CHÚ Ý GÌ ?

  Có những điều cơ bản khi mẹ mua đồ chơi cho con cần phải để ý :

  - Số lượng và tổng lượng đồ chơi mua cho con, hãy kiểm soát con có bao nhiều đồ chơi rồi, nhiều là tốt hay ít là tốt hơn vậy, nhiều quá hay ít quá cũng không nên nhưng cũng nên tiết kiệm những đồ chơi gì thực sự cần với bé hãy mua nhé. Mua nhiều vừa lãng phí là không hiệu quả sẽ khiến bé mải chơi, mà mua ít quá hay không có đồ chơi sẽ làm bé tủi thân cũng như không phát huy hết được những khả năng cũng như đồ chơi mà bé cần.

  [​IMG]

  - Đồ chơi loại nào : Đây là điều mà bạn cần nựa chọn, loại nào ở đây có thể liên quan đến chất liệu, hướng đồ chơi như đồ chơi thông minh, đồ chơi giải trí, đồ chơi luyện tập

  - Đồ chơi là dùng để chơi, không phải là dùng để học, tiêu chí vui chơi giải trí cần được đặt lên hàng đầu. Hãy luôn tâm niệm điều này các mom nhé chứ các mom tập trung mua đồ chơi học nhiều quá bé sẽ nản và bị áp lực đó. Bé chán mà không thể học cũng không thể chơi được. Trẻ con như búp trên cành hãy để cho con phát triển một cách tự nhiên nhất.

  - Sự an toàn của đồ chơi luôn cần được đưa lên vị trí hàng đầu, không thể để đồ chơi gây nguy hiểm cho con trẻ mà lại có thể gây nguy hiểm đến tính mạng, đồ chơi là để vui chơi là để mang lại niềm vui chứ cứ nơm nớp lo sợ thì đồ chơi để làm gì nhỉ ? L

  Tuyệt đối tránh xa những trò chơi bạo lực như kiếm, gậy hay những đồ chơi có tính không đúng thuần phong mỹ tục của người Việt cho con chơi sẽ ảnh hưởng cực kỳ lớn đến tâm sinh lý và sự phát triển của trẻ đấy.

  Bé được mọi người quan tâm thể hiện ở chính đồ chơi, anh em họ hàng khi đi thăm, đi chơi bé cũng thường hay mua đồ chơi cho con trẻ nên đồ chơi là vật thể hiện tình yêu của người lớn đến với trẻ em, hãy chọn lựa đồ chơi thật kỹ

   

Chia sẻ trang này

tunaucompmk.com