Sửng sốt với bí mật thời trang của công nương

Thảo luận trong 'ĐỒ THANH LÝ' bắt đầu bởi vinhsgu, 13/10/18.

Ghế ăn dặm
 1. vinhsgu

  vinhsgu Member

  Tham gia ngày:
  12/3/18
  Bài viết:
  268
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đã qua đời được 2 thập kỷ nhưng với người dân vương quốc Anh nói riêng cũng như công chúng mến mộ cái đẹp trên thế giới nói chung, công nương Diana vẫn cứ là một biểu tượng về thời trang, lòng nhân ái và nhiều giá trị bất biến khác.

  Coi ngay un Ao Thun Dong Phuc bao chất lượng.


  Rất nhiều bộ cánh được vị cố công nương tài sắc vẹn toàn khoác lên mình từ ngày ấy vẫn được giới mộ điệu năm 2018 học tập. Rất nhiều phong cách được công nương Diana lăng xê qua nhiều thập kỷ vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt.


  Xem un nhé Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Đẹp bao chất.


  Nếu cũng mến mộ hình ảnh xinh đẹp và duyên dáng của công nương Diana, rất có thể bạn cũng muốn biết những bí mật thời trang thuộc về riêng vị công nương bạc mệnh:

  1. Công nương Diana đeo tới hai chiếc đồng hồ
  Khi mới đính hôn với thái tử Charles, công nương Diana được chụp lại khoảnh khắc đeo tới 2 chiếc đồng hồ ở cùng một tay khi đi xem đua ngựa. Tìm hiểu mới biết lý do đằng sau việc này vô cùng ngọt ngào: một chiếc đồng hồ là của công nương, chiếc còn lại là của thái tử Charles. Thái tử khi ấy đang tham gia đua ngựa và công nương Diana đã đeo chiếc đồng hồ của vị hôn phu như một biểu hiện của tình yêu cũng như mong muốn may mắn sẽ đến với thái tử Charles trong cuộc đua.
   

Chia sẻ trang này

tunaucompmk.com