Thi công hệ thống Quạt hút khói bếp nhà hàng

Thảo luận trong 'Các vấn đề chăm sóc khác' bắt đầu bởi tranghd95, 15/5/19.

Ghế ăn dặm
 1. tranghd95

  tranghd95 Member

  Tham gia ngày:
  29/3/18
  Bài viết:
  263
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Những đề xuất khi lắp đặt hệ thống Quạt hút khói bếp nhà hàng

  Quatviendong. Đây là những dòng sản phẩm uy tín chất lượng đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy chấp thuận khi dùng dịch vụ quạt tại Cơ điện VIMAX chúng tôi.

  Để có thể mang những chiếc quạt chất lượng, hãy liên hệ với Cơ điện VIMAX chúng tôi, là một trong những công ty chuyên sản xuất , phân phối các loại quạt cho gia đình, Quạt hút bếp công nghiệp phục vụ các bếp ăn công nghiệp, bếp siêu thị, …. Với chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh cứng cáp sẽ giúp bạn sở hữu được những khoảng trống tốt nhất.


  [​IMG]


  Những đề xuất đối với đường ống gió hút khói và cấp gió tươi:

  đường ống hút dùng vật liệu tole tráng kẽm dày tối thiểu 1.15mm, bọc công thủy tinh bí quyết nhiệt, chống cháy dày 50mm, tỷ trọng 32 kg/m3.

  đường ống gió cấp tươi dùng loại tole tráng kẽm dày tối thiểu 0.8mm và không cần bọc cách nhiệt.

  Những yêu cầu khi lắp đặt hệ thống hút khói bếp:

  cần được lắp hai quạt hút gió thải, một chạy và một dự phòng. Trước đầu đẩy mỗi quạt hút gió thải hay cấp gió tươi cần được gắn Van Một Chiều (NCD).

  Chiều cao chụp hút tối thiểu là 400mm được tích hợp tính năng nổi trội lọc dầu mở. Được đặt biện pháp mặt đất tối thiểu 2000-2200mm và từ mặt ngoài bàn bếp chụp hút nhô ra một khoảng tối thiểu là 200 – 300mm.

  giả dụ bạn đang mang nhu cầu như trên hãy shop ngay với chúng tôi để được tham vấn thiết kế và thi công với giá tốt, chất lượng tốt và dịch vụ tốt.
   

Chia sẻ trang này

tunaucompmk.com