Thiết kế thi công gian hàng triển lãm hội chợ Vietbuild chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bắt đầu bởi tranghd95, 12/7/19.

Ghế ăn dặm
 1. tranghd95

  tranghd95 Member

  Tham gia ngày:
  29/3/18
  Bài viết:
  276
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Thiết kế gian hàng hội chợ Vietbuild chuyên nghiệp


  triển lãm Vietbuild là nơi hội tụ các thương hiệu, nhãn hàng, nơi mà bạn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh thương hiệu của công ty nơi khách hàng và các đối tác tiềm năng. triển lãm hội chợ Vietbuild, thiet ke gian hang hoi cho vietbuild triễn lãm là kênh mà hầu hết các siêu thị, thương hiệu lớn đều muốn có mặt vì số lượng quý khách tiềm năng cực kỳ lớn với thể khai thác trực tiếp trong thời gian cực ngắn, thay vì tốn toàn bộ tiền, thời gian dành cho lăng xê, tiếp thị dạng khác. Và chú ý đến, để xác nhận sự có mặt của thương hiệu trong ngành hàng nào đó, sự có mặt chiếm gần 70% sự thành công của thương hiệu trên thương trường.

  Để thu hút các bạn tham gia gian hàng hội chợ triển lãm Vietbuild thì việc thiết kế thi công gian hàng của bạn phải thật sự ấn tượng, thể hiện nét độc đáo riêng biệt, bày trí sản phẩm và hình ảnh các dịch vụ hợp lý trong một không gian khăng khăng. Trong một thời gian ngắn như vậy, quý khách sở hữu quá rộng rãi sự chọn lựa, các gian hàng khác cũng với thể là đối thủ cùng lĩnh vực hàng, bởi vậy "Khác biệt hay là chết " cũng sẽ là điều mọi người sử dụng rộng rãi bên cạnh yếu tố về thương hiệu, về thiết kế, giá cả, chất lượng sản phẩm dịch vụ.

  Tuỳ vào mục đích tiêu dùng thì gian hàng với thể chia thành 3 nhóm chính

  Gian hàng Exhibition - gian hàng xúc tiến thương mại

  Gian hàng Sale - gian hàng dành cho bán hàng

  Gian hàng about product - introduction brand activation - gian hàng giới thiệu sản phẩm, kích hoạt thương hiệu


  [​IMG]


  Chính do vậy, Với Cẩm nang làm việc với hơn 1500 khách hàng trong và ngoài nước, với gần 800 gian hàng đã thực hiện. BGhome luôn tiên phong trong vấn đề hỗ trợ khách hàng những giải pháp toàn diện về thiết kế showroom , gian hàng nhằm đạt được hiệu quả cao nhất trong kinh doanh cũng như trong việc quảng bá thương hiệu với một quy trình đầy đủ.

  Trong thiết kế gian hàng thường chia ra hai loại: Gian hàng tiêu chuẩn và Gian hàng tự dựng.

  Gian hàng tiêu chuẩn:

  Thường với kích thước 3 x 6m

  Gian hàng thường được sử dụng trong các triển lãm Vietbuild quảng cáo sản phẩm, nó với thể ghép đa dạng gian hàng lại với nhau tạo ra các gian hàng lớn hơn, siêu thuận tiện cho việc sử dụng trong nhà và ngoài trời. thường nhật chỉ có tên công ty được đặt phía trước và bảng vẫy.

  Với gia thành rẻ, sự lợi ích cao phải thường được các công ty với nguồn kinh phí tốt thuê để tham gia trưng bày dịch vụ, sản phẩm trong các sự kiện triển lãm Vietbuild, hoặc trong các sự kiện ngoài trời của các đơn vị, cá nhân.

  Gian hàng tự dựng:

  Đây là loại gian hàng được đầu tư kỹ lưỡng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu các công ty tham gia các sự kiện triển lãm marketing dịch vụ, sản phẩm.
  Được thiết kế dựa trên mọi kích thước yêu cầu của khách hàng, sử dụng đa dạng loại chất liệu để tạo ra các gian hàng có tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng phổ biến cho đối tác và khách hàng tiềm năng, góp phần vô cùng lớn vào sự thành công trong chiến lược marketing sản phẩm và thương hiệu của công ty.

  Gian hàng cho thuê số lượng lớn :

  Đây là các loại gian hàng được đầu tư sản xuất, lắp ráp nhanh chóng nhưng chất lượng , phục vụ cho sự kiện, triển lãm hội chợ Vietbuild,...có thể đáp ứng số lượng từ 1 gian nơi 500 gian hàng.

  Thiết kế gian hàng triễn lãm luôn đòi hỏi kiến thức về chuyên môn: kết cấu, thẩm mỹ, sáng tạo, thương hiệu, kỹ thuật, marketing, sale...và kiến thức xã hội: đối tượng, thị trường...

  Với gần 20 năm kinh nghiệm, số lượng quý khách trên 700 và với số lượng gian hàng đã thực hiện trên 1000 gian hàng, chúng tôi sẽ đảm bảo mang lại hiệu quả về đầu tư, đẹp và chuẩn về nhận diện thương hiệu, cũng như sáng tạo tối đa trong thời gian kiểm soát.... để các bạn chỉ tập trung vào sản phẩm hay dịch vụ của mình vào gian hàng cho tốt nhất
   

Chia sẻ trang này

tunaucompmk.com